Tuổi đinh mão chọn sim phong thủy như nào cho cuộc sống trọn vẹn?

Bạn đang muốn chọn sim phong thủy hợp tuổi đinh mão giúp cho cuộc sống, sự nghiệp trở nên thuận lợi hơn? Nhưng lại chưa biết những thuê bao như thế nào mang đến nhiều tài lộc? Đừng quá lo lắng, bài viết sẽ hướng dẫn những người tuổi đinh mão chọn được sim phù hợp cho cuộc sống trọn vẹn.

Những nguyên tắc cần nhớ khi chọn sim hợp tuổi đinh mão

Những người sinh vào tuổi nhân mão 1987, trước khi chọn sim hợp tuổi đinh mão cần nắm bắt được mệnh của năm.

Nếu sinh vào năm 1987, tính theo âm lịch là năm Đinh Mão, thuộc mệnh hỏa ở trong ngũ hành. Mà cụ thể là lư trung hỏa, được hiểu là lửa trong lò. Tuy nhiên nam và nữ mệnh trong năm này không hoàn toàn giống nhau.

Khi xét về quy luật âm dương trong ngũ hành, mệnh cung của nam và nữ đinh mão có nhiều sự khác biệt. Trong khi nam mệnh là cung tốn, hành mộc, thuộc đông tứ mệnh; thì nữ mệnh là cung không, hành thổ, và thuộc tây tứ mệnh.

Khi muốn mua được sim phong thủy chuẩn xác, người dùng có thể áp dụng các nguyên tắc: Nguyên tắc tương sinh – tương khắc trong ngũ hành; nguyên tắc âm dương tương xứng; nguyên tắc số nút; và nguyên tắc sao cho dễ nhớ, dễ đọc.

Dưới đây là cách chọn sim hợp tuổi đinh mão rất dễ để bạn áp dụng.

Chọn sim hợp tuổi đinh mão cho mệnh nam và nữ

Đối với đinh mão mệnh nam, tương sinh với các số 1, 3, 4, 8; và ngược lại, tương khắc với các số 6 và 7. Từ đó suy ra khi chọn sim, không nên chọn thuê bao có số 6 và 7, mà phải có các số 1, 3, 4, 8 mới hợp phong thủy, thuận việc làm ăn.

Còn đối với đinh mão mệnh nữ, tương sinh với hầu hết các số từ 0 đến 9, trừ ra số 3 và 4. Nên đinh mão mệnh nữ khá dễ lựa chọn sim hợp tuổi đinh mão. Chỉ cần tránh những sim có số 3 và 4 là được.

Bên cạnh đó, cả đinh mão mệnh nữ và mệnh nam khi chọn sim còn phải để ý đến số nút trong sim. Lấy tất cả các số trong sim cộng lại (cao nhất là 10), thì số nút tính được lớn hơn 6 được coi là sim số đẹp, hợp phong thủy.

Đồng thời, để tránh tình trạng quá nhiều tính âm hoặc nhiều tính dương của số điện thoại, khi lựa chọn sim cần tránh những thuê bao có nhiều số lẻ hoặc nhiều số chẵn. Tỉ lệ chẵn lẻ 5 – 5 được coi là đẹp nhất. Nếu không được, có thể thay bằng tỉ lệ 6 – 4 hoặc 4 – 6.

Và mặc dù khi chọn sim hợp tuổi đinh mão sao cho đúng phong thủy như vừa đề cập ở trên, nếu người dùng mua sim để làm ăn kinh doanh thì còn phải lựa chọn những số sao cho dễ đọc, dễ nhớ. Nếu không sẽ khó khăn cho những ai muốn liên lạc với bạn.

Nếu bạn đang muốn nhanh chóng sở hữu ngay sim hợp phong thủy với tuổi đinh mão, dễ nhớ dễ đọc, mà giá thành lại không quá cao, đừng ngần ngại truy cập vào website cung cấp sim phong thủy chuẩn xác nhất  . Bạn sẽ thấy việc chọn sim hợp tuổi đinh mão theo phong thủy chưa bao giờ dễ dàng và nhanh chóng đến vậy.