Ý nghĩa của số điện thoại theo văn hóa của người Việt Nam

Từ lâu cuộc sống của mỗi người trong thế giới hiện đại đã không thể thiếu những chiếc điện thoại thông minh. Chính vì thế ý nghĩa số điện thoại luôn được người Việt Nam đặc biệt quan tâm. Vậy theo quan niệm người Việt Nam ý nghĩa các con số,ý nghĩa sim số có đặc điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Ý nghĩa sim số phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Tùy theo mỗi quan niệm người ta có thể có các quan điểm vềý nghĩa sim số điện thoại khác nhau. Có người theo quan niệm phong thủy mỗi số phù hợp với bản mệnh, tuổi của từng người, hay theo ngày sinh, theo cách đọc các số điện thoại cũng có các ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên ý nghĩa của các con số điện thoại trong dãy số là nền tảng và đóng vai trò quan trọng nhất.

Ý nghĩa của các con số điện thoại.

Số 1: đây là con số tượng trưng cho sự độc nhất, tối cao, đứng đầu nên nó được hiểu như con số của các vị thần. Nếu là con người nắm giữ số 1 sẽ không được lâu mà có thể dẫn đến cô độc, mạo hiểm.

Số 2: trong ý nghĩa số điện thoại của người Việt số 2 tượng trưng cho 1 cặp, một đôi, là con số của sự cân bằng, hạnh phúc, đầy đủ, giao hòa nên nó tượng trưng cho sự hanh thông trong con đường tình cảm, sự vẹn tròn trong tình yêu.

Số 3: Trong ý nghĩa sim số thì số 3 tượng trưng cho sự vững chắc, trường tồn và mãi mãi vì thế sở hữu con số này không những tượng trưng cho sự trường tồn mà còn ý nghĩa của phúc thọ bền lâu.

Số 4: số 4 là tứ và vì thế đôi khi đọc lái đi dễ trở thành tử nên trong ý nghĩa của số điện thoại người ta thường ít khi muốn con số này xuất hiện.

Số 5: Đối với ý nghĩa số điện thoại thì số 5 tượng trưng cho các hướng, lấy linh khí từ trời đất vì thế số 5 chính là sự vững chắc, danh dự, quyền lực cho những ai sở hữu nó.

Số 6: Số 6 là tượng trưng cho sự may mắn điềm lành và những điều thuận lợi trong cuộc sống. Ngoài ra số 6 trong ý nghĩa số điện thoại của người phương Đông số 6 còn là số đọc lái của từ Lục-nghĩa là lộc nên khá được yêu thích trong dãy số điện thoại.

Số 7: Số 7 theo truyền thuyết xưa đó chính là con số có tác dụng diệt trừ ma quái, ám ảnh,đen tối trong cuộc sống hàng ngày của người sở hữu.

Số 8: Số 8 đọc theo tiếng Hán đó là Bát-khi đọc lái đi là Phát vì thế cũng là con số có ý nghĩa sim số rất lớn, được nhiều người mong muốn được sở hữu. Đặc biệt theo quan hệ tôn giáo số 8 còn là tượng trưng của sự bất tử, trường tồn mãi mãi…

Số 9: Số 9 là con số cuối cùng trong bảng số và vì thế ý nghĩa các con số điện thoại nó là con số của sự may mắn.,hạnh phúc trọn vẹn, an lành.

Như vậy ý nghĩa sim số theo quan niệm của người Việt khá đa dạng, tùy theo sở thích và nhu cầu khách hàng có thể tự chọn cho mình những sim số đẹp phong thủy phù hợp. Để có thể có được các sim điện thoại mang đến tài lộc khách hàng có thể liên hệ để có thể được tư vấn tốt nhất